ปลาส้มไร้ก้าง

Boneless Plasom
1,273 Enrolled
4 hour

คำอธิบายรายวิชา

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการทำปลาส้ม วัตถุดิบ เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำปลาส้ม เทคนิค วิธีการและฝึกปฏิบัติในการทำปลาส้ม การบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา การนำไปประกอบอาหาร

วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

  1. ผู้เรียนสามารถอธิบายหลักการวิธีการเลือกปลาที่ใช้ในการทำปลาส้มได้
  2. ผู้เรียนสามารถเลือกใช้วัตถุดิบ และอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการทำปลาส้มไร้ก้างได้
  3. ผู้เรียนสามารถทำปลาส้มได้ถูกต้องตามหลักวิธี
  4. ผู้เรียนสามารถนำปลาส้มมาประกอบอาหารได้อย่างเหมาะสม

หน่วยงานผู้พัฒนารายวิชาออนไลน์

Feedback

0.0
0 rating
0%
0%
0%
0%
0%

ร่วมให้ข้อคิดเห็นในรายวิชา “ปลาส้มไร้ก้าง”