คำอธิบายรายวิชา

หลักเบื้องต้นเกี่ยวกับกระบวนการแปรรูปอาหาร การเตรียมวัตถุดิบ เครื่องจักรและอุปกรณ์เพื่อการแปรรูปอาหาร กรรมวิธีการแปรรูปอาหารโดยใช้เอมไซม์ในอาหาร กรรมวิธีการแปรรูปอาหารด้วยการทำแห้ง และกรรมวิธีการแปรรูปอาหารด้วยวิธีการแช่แข็ง

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    หน่วยงานผู้พัฒนารายวิชาออนไลน์

    User Avatar

    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี


    Warning: Attempt to read property "ID" on bool in /www/wwwroot/course.lifeskill.in.th/wp-content/themes/educrat/learnpress/single-course/tabs/instructor.php on line 62
    5.0
    0 Reviews
    68 Students
    15 Courses

    Feedback

    0.0
    0 rating
    0%
    0%
    0%
    0%
    0%

    ร่วมให้ข้อคิดเห็นในรายวิชา “การแปรรูปอาหาร (Food Processing)”