พื้นฐานบาริสตา

Basic Barista
0 Enrolled
2 hour

คำอธิบายรายวิชา

ศึกษาเกี่ยวกับสายพันธุ์กาแฟ กระบวนการแปรรูป การรักษาคุณภาพ การชงกาแฟ เมนูพื้นฐาน การสกัดกาแฟเพอร์เฟกต์ซ็อต (Perfect Shot) และการทำลาเต้อาร์ตเบื้องต้นได้

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนอธิบายลักษณะสายพันธุ์กาแฟและกระบวนการแปรรูปกาแฟได้
    2. ผู้เรียนอธิบายวิธีการดริปกาแฟและสกัดกาแฟเพอร์เฟกต์ซ็อต (Perfect Shot) ได้
    3. ผู้เรียนอธิบายวิธีการทำลาเต้อาร์ตเบื้องต้นได้

หน่วยงานผู้พัฒนารายวิชาออนไลน์

User Avatar

สถาบันวิทยาลัยชุมชน

5.0
0 Reviews
58 Students
31 Courses

Feedback

0.0
0 rating
0%
0%
0%
0%
0%

ร่วมให้ข้อคิดเห็นในรายวิชา “พื้นฐานบาริสตา”