คำอธิบายรายวิชา
วัฒนธรรมการบริโภคอาหารพื้นเมืองของคนเมืองแพร่ ความเป็นมาของลาบแป้ วัตถุดิบในการประกอบอาหารลาบแป้ วิธีการประกอบอาหารลาบแป้ เทคนิคการจัดตกแต่งจานเสิร์ฟ และการคำนวณต้นทุนในการประกอบอาหารลาบแป้
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
- ผู้เรียนสามารถอธิบายวัฒนธรรมการบริโภคอาหารพื้นเมืองของคนเมืองแพร่
- ผู้เรียนสามารถบอกวัตถุดิบในการประกอบอาหารลาบแป้ได้
- ผู้เรียนสามารถประกอบอาหารลาบแป้ได้
- ผู้เรียนสามารถคำนวณต้นทุนในการประกอบอาหารลาบแป้