คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาวัฒนธรรมรับประทานอาหารของคนในจังหวัดตาก ความเป็นมาของสำรับอาหารเมืองตาก ลักษณะวัฒนธรรมอาหารพื้นถิ่นจังหวัดตาก วัตถุดิบในการประกอบอาหาร วิธีการประกอบอาหาร และ เทคนิคการประกอบอาหาร
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
- ผู้เรียนอธิบายลักษณะวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่นจังหวัดตากได้
- ผู้เรียนอธิบายส่วนประกอบ ขั้นตอน และเทคนิคการประกอบอาหารอาหารท้องถิ่นจังหวัดตากได้