อาหารนานาชาติ

International Cuisine
7,747 Enrolled
10 hour

คำอธิบายรายวิชา

ปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมการบริโภคอาหารของคนในแต่ละภูมิภาค ตามที่ตั้งของประเทศ ประเภทและลักษณะเฉพาะของอาหารนานาชาติ วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร เทคนิคและหลักการประกอบอาหารตามมาตรฐานสากล

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    หน่วยงานผู้พัฒนารายวิชาออนไลน์

    User Avatar

    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่


    Warning: Attempt to read property "ID" on bool in /www/wwwroot/course.lifeskill.in.th/wp-content/themes/educrat/learnpress/single-course/tabs/instructor.php on line 62
    5.0
    0 Reviews
    699 Students
    44 Courses

    Feedback

    0.0
    0 rating
    0%
    0%
    0%
    0%
    0%

    ร่วมให้ข้อคิดเห็นในรายวิชา “อาหารนานาชาติ”